Danh mục

Hưng Yên: Bắt quả tang 24 nam, nữ phê ma túy đang ‘bay lắc’ trong quán karaoke

Lượt xem: 1376 | 18/06/2019

Hưng Yên: Bắt quả tang 24 nam, nữ phê ma túy đang ‘bay lắc’ trong quán karaoke

Lực lượng chức năng Hưng Yên đột kích quán karaoke Bạch Dương phát hiện và bắt giữ 24 nam, nữ đang có biểu hiện phê ma túy, bay lắc “điên cuồng”.

Hưng Yên: Bắt quả tang 24 nam, nữ đang phê ma túy bay lắc điên cuồng trong quán karaoke
24 nam, nữ phê ma túy trong quán karaoke được đưa về trụ sở công an.

Ngày 17/6, thông tin từ Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, khoảng gần 1h ngày 16/6, Công an Thành phố Hưng Yên đã tiến hành đột kích quán karaoke Bạch Dương, ở đường Ngô Tất Tố, phường An Tảo, TP Hưng Yên.

Tại đây cảnh sát phát hiện tại 2 phòng hát 301 và 302 của quán karaoke này có 24 thanh niên (trong đó có 9 nữ) có biểu hiện phê ma túy, bay lắc điên cuồng. Hầu hết các thanh niên trên đều có hộ khẩu thường trú tại TP Hưng Yên.


Các đối tượng chủ yếu có hộ khẩu tại TP. Hưng Yên.

Khi lực lượng công an ập vào kiểm tra, tại phòng 301 có 13 nam, nữ thanh niên đang bay lắc trong tiếng nhạc lớn. Quá trình kiểm tra, lực lượng Công an thu giữ 1 túi nilon bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng, 3 miếng viên nén màu vàng cam cùng nhiều dụng cụ liên quan đến việc sử dụng ma túy.

Tại phòng 302 phát hiện có 11 nam, nữ thanh niên đang có biểu hiện phê ma túy. Thu giữ tại chỗ 2 túi nilon chứa các chất kết tinh màu trắng, 1 cục chất bột kết tinh màu hồng. Ngoài ra ở cả 2 phòng, thu giữ  2 túi nilon bên trong chứa hàng chục vỏ bóng cười chưa qua sử dụng cùng 3 bình chứa khí cười và nhiều vật chứng liên quan.

Đến 8h cùng ngày, Công an Thành phố Hưng Yên phối hợp với Trung tâm y tế Thành phố tiến hành xét nghiệm ma túy đối với các đối tượng trên. Kết quả cả 24 đối tượng đều dương tính với ma túy.

Hiện Công an Thành phố Hưng Yên đang quản lý các đối tượng để tiến hành điều tra làm rõ nguồn ma túy các đối tượng sử dụng và trách nhiệm của chủ quán karaoke trong việc hoạt động quá giờ quy định và để xảy ra vụ việc trên.

         Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN


1
Bạn cần hỗ trợ?
02213 512 288
0987 862 085