Danh mục

Dòng sản phẩm S200

Lượt xem: 564 | 09/07/2021
S200 LINE
ĐƠN GIẢN. HIỆN ĐẠI. ĐA NĂNG.
PHÒNG TẮM HOÀN HẢO CHO NHỊP SỐNG ĐÔ THỊ.

Trải qua nhiều thập kỷ phát triển công nghệ phòng tắm tại đất nước Nhật Bản nhỏ bé, INAX đã trở thành bậc thầy giúp tạo nên sự thoải mái tối đa trong các không gian nhỏ gọn.

Đơn giản nhưng thẩm mỹ. Đa năng mà thoải mái.

Thiết kế hiện đại của dòng sản phẩm S200 từ INAX sẽ mang lại trải nghiệm phòng tắm tối ưu hóa không gian, đầy thư thái cho nhịp sống đô thị bận rộn. Với sự tận tâm trong thiết kế, S200 thỏa mãn mọi nhu cầu trong không gian tắm, đem lại sự thuận tiện cho người dùng.

Như một nét chấm phá đầy sang trọng, S200 kết hợp hoàn hảo cùng phòng tắm, giúp bạn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn mỗi ngày.

01_Space_A_2_Toilet-view.jpg

 

NHỎ GỌN TỐI ƯU:
PHÒNG TẮM DÀNH RIÊNG CHO LỐI SỐNG ĐÔ THỊ

Tại INAX, chúng tôi tin rằng thiết kế phòng tắm tổng thể là giải pháp biến đổi cuộc sống hàng ngày của mọi người.

02_S200_Product-Book.jpg

 

Trải qua nhiều nghiên cứu khắt khe, chúng tôi đã quan sát, lắng nghe nhu cầu cũng như mong muốn về phòng tắm của khách hàng tại nhiều thị trường khác nhau. Kết hợp việc phân tích những nhu cầu không đồng nhất cũng như sự thất vọng của người dùng, chúng tôi thấu hiểu và quyết tâm tạo nên một trải nghiệm tốt hơn.Từ đó, DÒNG SẢN PHẨM S200 nhỏ gọn tối ưu ra đời, mang lại phòng tắm hoàn hảo cho nhịp sống đô thị. Áp dụng triết lý “lấy con người làm trung tâm” của INAX và sự tận tâm trong thiết kế, dòng sản phẩm S200 đạt được sự cân bằng tối đa giữa công năng, tính thẩm mỹ trong phòng tắm có diện tích khiêm tốn, mang lại giải pháp vượt trội cho cuộc sống đô thị xô bồ.

s200-top-right.jpg

 

s200-top-left.jpg

 

Mặt bên: Kích thước giảm dần về phần đáy kết hợp đường cong mềm mại, giúp mở rộng không gian phòng tắm.

s200-bottom-right.jpg

 

s200-bottom-left.jpg

 

Nhìn từ trên xuống: Mặt trước của bồn rửa mặt mang nét cong mềm mại, đem lại sự an toàn, thân thiện và tiện dụng cho người dùng.

GIÁ TRỊ THIẾT KẾ DÒNG S200
DÒNG SẢN PHẨM S200 được phát triển dựa trên ba giá trị thiết kế thương hiệu cốt lõi của INAX. Sử dụng các giá trị này làm kim chỉ nam trong tất cả các thiết kế sản phẩm, chúng tôi đảm bảo chất lượng của sản phẩm và sự khác biệt, độc đáo trong trải nghiệm tổng thể so với các thiết kế thông thường.

TINH HOA

Theo đuổi chất lượng và các giá trị thiết yếu mà người dùng tìm kiếm trong sản phẩm, hướng đến sự đơn giản bằng vẻ thuần khiết và tính tiện dụng.

TINH TẾ

Chất lượng và sự khéo léo đến từng chi tiết, vừa vặn, tinh tế trong cảm nhận. Mọi yếu tố trong sản phẩm từ S200 đều được sắp xếp một cách thông minh và hoàn thiện.

TẬN TÂM

Thiết kế tiện dụng, thân thiện được tạo ra từ sự thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu của người dùng. Tất cả mang lại cảm giác được quan tâm đến từng chi tiết cho cuộc sống hằng ngày.


1
Bạn cần hỗ trợ?
02213 512 288
0987 862 085